Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ - Game
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
Vi khuẩn salmonella
Hãy cho bánh mì một hướng dẫn
Vừa qua, Sở Y tế tỉnh Đồng Nai đã phát thông cáo báo chí về kết quả xét nghiệm của vụ ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì trên địa bàn TP.Long Khánh, làm khoảng 550 trường hợp phải nhập viện điều trị (tính đến ngày 7.5).
Vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì: Đồng Nai họp khẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm
Cách ngăn ngừa vi khuẩn Salmonella gây độc thực phẩm
Ngày mới với tin tức sức khỏe: Cách nhận biết thịt đông lạnh không còn dùng được
4 dấu hiệu cảnh báo thịt đông lạnh đã hỏng
Bác sĩ 24/7: Nguồn lây nhiễm vi khuẩn Salmonella từ đâu, cách phòng tránh?
Vụ ngộ độc tại quán cơm gà ở Nha Trang: Phát hiện thêm 2 loại vi khuẩn
Sức khỏe
Vi khuẩn Salmonella gây ngộ độc ở thịt gà còn có trong thực phẩm nào?
Vụ nghi ngộ độc cơm gà ở Nha Trang: Phát hiện khuẩn Salmonella
Sức khỏe
Ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng: Vi khuẩn Salmonella spp nguy hiểm thế nào?
Xét nghiệm tìm nguyên nhân các ca nghi ngộ độc sau ăn bánh mì tại Hội An
Top