• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái
Bạn cần biết Tiện ích Liên hệ
Theo dõi báo trên
Thời trang nghề & nghiệp

Chào đón trưởng bộ phận bếp bánh

13/09/2016 03:08 GMT+7

Park Hyatt Saigon tự hào chào đón cô Narae Kim trong vị trí Trưởng bộ phận bếp bánh. Vốn theo đuổi đam mê làm bánh từ nhỏ, đầu bếp Narae đã theo học ngành ẩm thực và dinh dưỡng tại Đại học Ansan ở Hàn Quốc.

 

Hinh 1

 

Narae cũng giành nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm “Món tráng miệng xuất sắc nhất” tại cuộc thi Pastries in Paradies ở Guam năm 2011, giải bạc tại cuộc thi dành cho đầu bếp bánh trẻ tuổi Pastry World Cup ở Ý năm 2011, giải bạc trong Sugar Show tại cuộc thi WACS Luxembourg Culinary World Cup năm 2014 và giải đồng tại cuộc thi WACS Global Pastry Chef Challenge châu Á năm 2015. Đầu bếp Narae cũng có cơ hội truyền đạt kiến thức và chia sẻ đam mê với các bạn trẻ trong vai trò một huấn luyện viên tại cuộc thi World Skills Competition tại Hàn Quốc và Anh Quốc từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2011.

 

hinh 2 1

 

Narae đã bắt đầu sự nghiệp tại Hyatt tại Hyatt Regency Guam vào năm 2011. Tại đây, cô có hội thể hiện tài năng và đam mê cho nghề làm bánh. Sau đó, Narae chuyển đến Grand Hyatt Seoul và chịu trách nhiệm các món tráng miệng của nhà hàng The Paris Grill trước khi đến với Park Hyatt Saigon để đảm nhận vị trí Trưởng bộ phận bếp bánh. Narae sẽ quản lý toàn bộ hoạt động của bếp bánh tại Park Hyatt Saigon. Cô sẽ chịu trách nhiệm thực đơn bánh và tráng miệng tại các nhà hàng cũng như những sự kiện diễn ra tại khách sạn, bao gồm tiệc đón tiếp, đại tiệc và đám cưới. Bên cạnh những công việc quản lý hàng ngày, Narae cũng sẽ phụ trách The Pastry Boutique tại Park Hyatt Saigon. Tiệm bánh đã khai trương vào ngày 8 tháng 8 năm 2016 để đáp ứng nhu cầu của những thực khách yêu mến các món kem và bánh ngọt.

 

hinh 3

 

 

 

 

Top
Top