Skip Ribbon Commands Skip to main content
Kết nối
Gửi phản hồi
 
 
Chia sẻ:
Họ và tên :
Email :
( Email này sẽ được ẩn )
Nội dung :
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (4)
Hoacomay
Mình rất thích công thức này. Cho mình hỏi mật mía có thể mua ở đâu? Nếu dùng đường thốt nốt thì để đong được 4 muỗng, mình cạo đường ra để định lượng hay dùng cách nào? Trong bài hướng dẫn, có ghi rõ muỗng cà phê và muỗng. Mình hiểu là muỗng là muỗng lớn, muỗng cà phê là muỗng nhỏ. Theo đó, trong hướng dẫn, dùng 2 muỗng (lớn) muối, như vậy có nhiều quá không? Hay có sự nhầm lẫn gì? Cảm ơn Sài Gòn Ẩm Thực nhé.
14/01/2014 05:38
Hằng mt
@Hoacomay: Chào bạn, mình dùng đơn vị đo là muỗng canh và muỗng cà phê: 1 muỗng canh khoảng chừng 15 gram, 1 muỗng cà phê khoảng chừng 3-4 gram, trong bài mình sử dụng cho 1kg thịt bò. Bạn chú ý để tính lượng gia vị cho số lượng thịt bạn sử dụng nhé.
16/01/2014 02:09
Linh
Mình muốn hỏi thời gian ướp để thời gian lâu hơn 10 tiếng có được ko bạn?
18/01/2014 11:04
phương thảo
Thay vì mật mía mình dùng mật ong được không bạn?
25/02/2014 10:18