Bò nướng phô mai siêu ngon

07/12/2012 11:11 GMT+7

Phô mai thơm và béo, thịt bò mềm và đậm đà thật lý tưởng khi kết hợp với các loại xà lách xanh tươi.

* Nguyên liệu:

- Bò phi lê: 100g

- Phô mai (con bò cười) : 1 viên

- Hành tây: 1 củ nhỏ

 - Tương ớt; tỏi bằm; bột quế; màu dầu điều

* Cách làm:

- Bò phi lê cắt mỏng chia làm 8 miếng, sau đó lấy búa đập thịt nhẹ cho mỏng và có chiều ngang miếng bò 4cm, dài 8cm. Cắt hành tây dạng múi cam ngang 2cm dài 4cm. Viên phô mai chia làm 8 cục nhỏ. Sau đó cuộn 1 miếng hành tây + 1 miếng nhỏ phô mai lên miếng thịt bò đã đập. Cuộn miếng bò lại cho đẹp mắt.

- Cách làm sốt: 2 muỗng canh tương ớt và 1 muỗng cà phê tỏi bằm, 1 ít bột quế, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng đường, màu điều một chén cơm. Trộn đều các nguyên liệu và nếm vừa ăn rồi chan lên bò.

- Dùng chảo không dính (nhỏ lửa) để chiên đều phần bò.

Bò nướng phô mai
Ảnh: nhà hàng Rơm BBQ cung cấp

Du Miên

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.